Kèo bóng đá Cittadella vs Cosenza, 21h ngày 27/11/2022

Kèo bóng đá Cittadella vs Cosenza, 21h ngày 27/11/2022 tại website pablomaurig.com. Dự đoán tỷ số bóng đá Ý giữa Cittadella vs Cosenza, 21h ngày 27/11/2022.

Cittadella sẽ tiếp đội Cosenza tại Stadio Piercesare Tombolato trong cuộc họp Serie B vào Chủ nhật này.

Xem tất cả các dự đoán, thăm dò ý kiến ​​và số liệu thống kê về trận Cittadella v Cosenza bên dưới, bao gồm cả tỷ lệ cược trận đấu mới nhất.

Cittadella sẽ hy vọng vào một kết quả tốt hơn sau thất bại 1-3 ở Serie B trước Parma.

Trong trận đấu đó, Cittadella có 47% thời gian cầm bóng và 9 lần dứt điểm trong đó có 4 lần trúng đích. Cầu thủ duy nhất ghi bàn cho Cittadella là Mirko Antonucci (71′). Ở đầu bên kia, Parma có 13 lần dứt điểm và 4 trong số đó đi trúng đích. Enrico Del Prato (17′), Drissa Camara (57′) và Adrian Benedyczak (67′) ghi bàn cho Parma.

Cittadella không thực sự có số liệu thống kê tấn công ấn tượng trong những trận đấu gần đây. Thành tích ghi bàn của họ chỉ là 3 bàn vào lưới đối phương trong 6 trận ra quân gần nhất. Trong những trận đấu đó, Cittadella cũng đã chứng kiến ​​​​số bàn thắng được ghi vào lưới của họ lên tới con số 7.

Cosenza sẽ tham gia trận đấu sau chiến thắng 3-2 ở Serie B với việc hạ gục Palermo trong trận đấu gần đây nhất của họ.

Trong trận đấu đó, Cosenza kiểm soát bóng 43% và tung ra 11 cú sút với 5 trong số đó trúng đích. Đối với Cosenza, những người ghi bàn là Aldo Florenzi (45′), Michele Rigione (56′) và Joaquin Larrivey (63′). Ở đầu bên kia, Palermo có 17 lần dứt điểm và 8 trong số đó đi trúng đích. Matteo Brunori (41′, 59′) ghi bàn cho Palermo.

Trong tổng số 6/6 cuộc đụng độ trước đây có sự góp mặt của Cosenza, đã có ít nhất 3 bàn thắng được ghi. Số bàn thắng trung bình mỗi trận trong khoảng thời gian đó là 3,83, với số bàn thắng trung bình cho Cosenza là 1. Mặc dù vậy, chúng ta sẽ phải tìm hiểu xem liệu một xu hướng như vậy có thể được nhân rộng ở đây trong trận đấu này hay không.

Nhìn vào các cuộc đụng độ đối đầu gần đây nhất của họ kể từ ngày 18/10/2019 cho chúng ta biết rằng Cittadella đã thắng 1 trong những trận này và Cosenza thắng 2, với tổng số trận hòa là 3.

Họ đã ghi tổng cộng 14 bàn thắng trong những lần đụng độ đó, với 6 bàn của Granata và 8 bàn do Bruzi ghi. Đó là tỷ lệ bàn thắng trung bình mỗi trận là 2,33.

Trận đấu gần nhất giữa các câu lạc bộ này là trận đấu Serie B ngày 38 vào ngày 05/06/2022 kết thúc với tỷ số Cosenza 1-0 Cittadella.

Vào ngày hôm đó, Cosenza có 40% thời gian cầm bóng và thực hiện 11 lần dứt điểm, trong đó có 4 lần trúng đích. Cầu thủ duy nhất của họ ghi tên trên bảng điểm là Massimo Zilli (65′).

Ở chiều ngược lại, Cittadella có 8 lần dứt điểm và trúng đích 2 lần.

Trận đấu được điều khiển bởi Davide Ghersini.

Nhìn vào nhân sự, chỉ có một vấn đề về thể lực khiến HLV trưởng Cittadella Edoardo Gorini phải bận tâm nhờ sở hữu một đội hình gần như sung mãn. Enrico Baldini (Chấn thương dây chằng chéo) ngồi ngoài.

Nhờ có một nhóm hoàn toàn không có chấn thương để lựa chọn, ông chủ của Cosenza, Davide Dionigi, không phải lo lắng về thể lực trước trận đấu này. Andrea Vallocchia sẽ không thể thi đấu trận này do bị treo giò.

Đánh giá của chúng tôi là Cittadella thực sự nên tạo ra nhiều cơ hội ghi bàn hơn một lần khi họ đối đầu với Cosenza, đội có thể thấy việc ghi tên vào bảng điểm là một nhiệm vụ khó khăn.

Do đó, chúng tôi dự đoán Cittadella sẽ có tỷ số cách biệt 2-0 khi trọng tài nổi hồi còi mãn cuộc.

Dự đoán tỷ số: 2-0 cho Cittadella.