Kèo bóng đá Salford City vs Port Vale, 2h30 ngày 14/12/2022

Kèo bóng đá Salford City vs Port Vale, 2h30 ngày 14/12/2022 tại nhà cái K8. Dự đoán tỷ số bóng đá giữa Salford City vs Port Vale, 2h30 ngày 14/12/2022.

Port Vale có một thử thách mới vào thứ Ba khi họ sẵn sàng cho trận đấu EFL Trophy sắp tới với Salford City.

Bạn có thể xem đầy đủ các mẹo, cuộc thăm dò ý kiến và số liệu thống kê về trận Salford City vs Port Vale bên dưới (cộng với tỷ lệ cược trận đấu tốt nhất).

Salford City sẽ tìm kiếm một chiến thắng nữa sau chiến thắng 0-3 ở League Two trước Gillingham.

Đối với Salford City, các bàn thắng được ghi bởi Theo Vassell (54′), Ryan Watson (61′) và Callum Hendry (75′).

Một đặc điểm lặp lại của các trận đấu gần đây của Salford City là số điểm cao với số điểm không.

Lấy 6 lần đụng độ trước đó của họ trước trận này, có tới 5 lần trong số đó đặt cược vào “Cả hai đội ghi bàn” sẽ thua.

Sau thất bại trong trận đấu cuối cùng của họ dưới tay của Bristol Rovers trong giải đấu League One, Port Vale sẽ hướng tới việc sửa đổi tại đây.

Aaron Collins (87′) ghi bàn cho Bristol Rovers.

Trong suốt sáu trận đấu trước đó của họ, Port Vale của Darrell Clarke đã chứng kiến ​​các nỗ lực ghi bàn của họ thành công tổng cộng 7 lần, do đó mang về cho họ số bàn thắng ghi được trung bình mỗi trận là 1,17.

Xem xét các cuộc đối đầu trước đây của họ kể từ ngày 01/07/2020 cho chúng ta biết rằng Salford City đã thắng 3 trong số này & Port Vale 2, với tỷ số các trận hòa là 1.

9 bàn thắng đã được hai câu lạc bộ chia nhau trong các trận đấu này, với 6 bàn trong số đó của The Ammies và 3 bàn do The Valiants ghi. Số bàn thắng trung bình mỗi trận lên tới 1,5.

Trận đấu cuối cùng của giải đấu có sự góp mặt của các câu lạc bộ này là trận đấu của League Two ngày 30 vào ngày 04/05/2022, kết thúc với tỷ số Salford City 0-1 Port Vale.

Trọng tài là Darren Handley.

Huấn luyện viên của Salford City, Neil Wood, có đầy đủ sự bổ sung, không có vấn đề gì về thể lực để nói trước cuộc đụng độ này nhờ có một đội hình hoàn toàn không có chấn thương để lựa chọn.

Nhờ có sẵn một đội hình hoàn toàn khỏe mạnh để lựa chọn, huấn luyện viên Darrell Clarke của Port Vale hoàn toàn không phải lo lắng về thể lực khi bước vào cuộc đụng độ này.

Nhìn vào hai người này, chúng tôi cảm thấy rằng Port Vale và Salford City có thể sẽ đạt được đẳng cấp của mình ở đây, với cả hai đội đều có khả năng ghi bàn.

Sẽ rất thú vị để xem trận đấu này diễn ra như thế nào, với cơ hội hòa rất cao. Do đó, chúng tôi dự đoán trận đấu rất cân bằng với tỷ số 1-1 sau 90 phút.

Dự đoán tỷ số: 1-1.