Nhận định Accrington Stanley vs Boreham Wood, 2h45 ngày 25/1/2023

Nhận định Accrington Stanley vs Boreham Wood, 2h45 ngày 25/1/2023 tại nhà cái K8. Dự đoán tỷ số bóng đá giữa Accrington Stanley vs Boreham Wood, 2h45 ngày 25/1/2023.

Có một trận đấu tại FA Cup diễn ra vào thứ Ba khi Accrington Stanley sẽ đấu với Boreham Wood.

Xem tất cả các dự đoán, thăm dò ý kiến và số liệu thống kê về trận Accrington Stanley vs Boreham Wood bên dưới – cũng như tỷ lệ cược cập nhật.

Accrington Stanley sẽ hy vọng trở lại con đường chiến thắng ở đây sau trận thua 3-1 ở League One trong trận đấu trước đó với Barnsley.

Cái tên duy nhất trên bảng điểm của Accrington Stanley là Tommy Leigh (90′). James Norwood (5′), Jack Aitchison (8′) và Jordan Williams (19′) ghi bàn cho Barnsley.

Rất hiếm khi trong thời gian gần đây, Accrington Stanley thể hiện được hàng thủ thép. Trên thực tế, Accrington Stanley đã chứng kiến hàng thủ của họ bị thủng 5 trong 6 trận trước đó, để thủng lưới 12 bàn trong thời gian đó. Sẽ rất thú vị để tìm hiểu xem liệu xu hướng đó có thể tiếp tục trong trận đấu tiếp theo hay không.

Ở trận đấu trước đó, Boreham Wood đã hòa 1-1 trong trận đấu tại National League với Notts County.

Cầu thủ ghi bàn duy nhất của Boreham Wood là George Broadbent (44′). Cedwyn Scott (56′) ghi bàn cho Notts County.

Boreham Wood gần đây là một mối đe dọa ở hàng công, khi ghi 6 bàn trong 6 trận gần nhất. Trong khi huấn luyện viên Luke Garrard của họ chắc chắn sẽ coi đó là một dấu hiệu tích cực, thì Boreham Wood đã phần nào bị thủng lưới ở hàng thủ, khi cũng đã bị ghi bàn vào lưới 6 trong số những trận đấu đó.

Không có nhiều vấn đề về lựa chọn, chỉ có mối quan tâm duy nhất về thể lực đối với huấn luyện viên John Coleman của Accrington Stanley là nhờ vào một nhóm cầu thủ mạnh mẽ khác. Joe Pritchard (đứt gân Achilles) sẽ không thi đấu.

Nhờ có một đội hoàn toàn không có chấn thương để lựa chọn, huấn luyện viên của Boreham Wood, Luke Garrard, không có bất kỳ lo ngại nào về thể lực khi tham gia trận đấu này.

Đối với trận đấu này, chúng tôi cho rằng Boreham Wood có thể sẽ tạo ra đủ cơ hội để xuyên thủng hàng thủ của đội Accrington Stanley này, nhưng số cơ hội có thể không nhiều bằng số bàn thắng mà họ sẽ ghi được vào lưới họ.

Chúng ta đang mong đợi một trận đấu sát nút với tỷ số chiến thắng 2-1 cho Accrington Stanley khi tiếng còi mãn cuộc vang lên. Có thể dễ dàng thấy điều này đi một trong hai cách.

Dự đoán tỷ số: 2-1 cho Accrington Stanley.