Nhận định bóng đá Brest vs Lille, 1h ngày 12/1/2023

Nhận định bóng đá Brest vs Lille, 1h ngày 12/1/2023 tại nhà cái K8. Dự đoán tỷ số bóng đá giữa Brest vs Lille, 1h ngày 12/1/2023.

Lille có chuyến hành quân đến Stade Francis-Le Blé vào thứ Tư cho trận đấu tại Ligue 1 với chủ nhà Brest.

Dưới đây là tập hợp đầy đủ các dự đoán, số liệu thống kê và thăm dò trận đấu của Brest v Lille (cộng với tỷ lệ cược tốt nhất của trận đấu).

Brest, tiếp nối kết quả trước đó của họ, sẽ hy vọng nhiều hơn thế sau trận thắng 0-2 Coupe De France trước US Avranches.

Trong trận đấu đó, Brest kiểm soát bóng 46% và thực hiện 21 lần dứt điểm với 9 trong số đó trúng đích. Đối với Brest, những người ghi bàn là Pierre Lees-Melou (73′) và Axel Camblan (93′). Đối với đối thủ của họ, US Avranches có 4 lần dứt điểm và 1 lần trúng đích.

Trong sáu trận đấu trước đó, Brest của Éric Roy đã ăn mừng khi ghi tổng cộng 6 lần, dẫn đến số bàn thắng trung bình mỗi trận bằng 1.

Bước vào giải đấu này, Brest đã không thua Lille trong 4 trận trước đó.

Lille sẽ bước vào trận đấu sau chiến thắng 2-0 trước Coupe De France để đánh bại ESTAC trong trận đấu trước đó của họ.

Trong trận đấu đó, Lille kiểm soát bóng tới 71% và thực hiện 22 lần dứt điểm, trong đó có 8 lần trúng đích. Đối với Lille, những người ghi bàn là Jonathan David (15′) và Mohamed Bayo (68′). Troyes đã có 6 lần cố gắng ghi bàn trong đó có 3 lần trúng đích.

Hàng thủ Lille đã thi đấu hiệu quả với số bàn thua mà họ phải nhận lên tới 3 bàn trong tổng số 6 trận gần nhất. Trong cùng khoảng thời gian đó, hàng công của họ đã ghi được 7 điểm.

Bước vào trận đấu này, Lille chưa đánh bại được Brest khi họ đã chơi trên sân khách ở 2 trận trước đó.

Nhìn vào số liệu thống kê về các trận đối đầu của họ kể từ ngày 31/03/2013, có rất ít sự khác biệt giữa các câu lạc bộ với Brest thắng 2 trong số các trận đó, Lille 2 và 2 hòa trong thời gian bình thường.

Họ đã ghi tổng cộng 13 bàn thắng trong những lần đụng độ đó, với 7 bàn của Les Ty’ Zefs và 6 bàn do LOSC ghi. Số bàn thắng trung bình mỗi trận lên tới 2,17.

Trận đấu trước đó có sự góp mặt của cả hai là trận đấu ngày 22 của Ligue 1 vào ngày 22/01/2022 khi tỷ số cuối cùng là Brest 2-0 Lille.

Thời điểm đó, Brest kiểm soát bóng 38% và thực hiện 9 lần dứt điểm, trong đó có 3 lần trúng đích. Cầu thủ duy nhất của họ ghi bàn là Steve Mounié (94′).

Lille có 17 lần thực hiện mục tiêu với 5 trong số đó đi trúng đích. Tiago Djaló (4′ Phản lưới nhà) là người ghi bàn.

Trọng tài là Jérôme Brisard.

Huấn luyện viên Éric Roy của Brest hoàn toàn không phải lo lắng về thể lực trước trận đấu này nhờ có sẵn một đội hình hoàn toàn không có chấn thương để lựa chọn.

Do hầu hết là một tập thể khỏe mạnh, nên chỉ có nỗi lo duy nhất về thể lực đối với ông chủ của Lille, Paulo Fonseca. Gabriel Gudmundsson (Pubalgia) bỏ lỡ trận đấu này.

Chúng tôi nghĩ rằng Brest sẽ phải làm việc chăm chỉ như một đội để phá vỡ đội hình Lille này, những người sẽ có thể giành chiến thắng.

Do đó, chúng tôi đang dự đoán một trận chiến tốt với chiến thắng 0-1 cho Lille vào cuối trận.

Dự đoán tỷ số: 0-1 cho Lille.