Nhận định bóng đá Norwich City vs Birmingham City, 2h45 ngày 22/2/2023

Nhận định bóng đá Norwich City vs Birmingham City, 2h45 ngày 22/2/2023 tại nhà cái K8. Dự đoán tỷ số bóng đá giữa Norwich City vs Birmingham City, 2h45 ngày 22/2/2023.

Thành phố Birmingham tới Carrow Road vào thứ Ba để tham dự trận tranh đai Championship với đội chủ nhà Norwich City.

Bạn có thể xem đầy đủ các mẹo, cuộc thăm dò ý kiến và số liệu thống kê giữa Norwich City v Birmingham City bên dưới, bao gồm cả tỷ lệ cược trận đấu mới nhất.

Norwich City sẽ chơi trong trận đấu này sau trận hòa 0-0 ở Giải vô địch trước Wigan Athletic.

Trong trận đấu đó, Norwich City kiểm soát bóng tới 65% và tung ra 9 cú sút về phía khung thành, trong đó có 1 lần trúng đích. Ở đầu bên kia, Wigan Athletic có 11 cú sút trúng khung thành với 6 trong số đó đi trúng đích.

Trong 6 trận trước đó, Norwich City của David Wagner đã ghi tổng cộng 11 lần vào lưới, mang lại cho họ số bàn thắng trung bình mỗi trận là 1,83.

Tiếp nối thất bại lần trước trước Huddersfield Town trong khuôn khổ giải Championship, Birmingham City và những người hâm mộ du đấu của họ sẽ hy vọng vào một kết quả tốt hơn tại đây.

Trong trận đấu đó, Birmingham City kiểm soát bóng 58% và thực hiện 19 lần dứt điểm, trong đó có 5 lần trúng đích. Cầu thủ duy nhất ghi bàn cho Birmingham City là Troy Deeney (6′). Ở chiều ngược lại, Huddersfield Town có 12 lần dứt điểm trong đó có 7 lần trúng đích. Joseph Hungbo (25′) và Jaheim Headley (49′) ghi bàn cho Huddersfield Town.

Những con số kể câu chuyện của riêng chúng, và Birmingham City đã bị ghi bàn ở 5 trong 6 trận gần đây nhất, chứng kiến ​​đối thủ của họ ghi tới 10 bàn cả thảy. Ở hàng phòng ngự, chắc chắn Birmingham City còn nhiều điểm cần cải thiện. Tuy nhiên, loại mô hình đó không được đảm bảo sẽ được tiếp tục trong trận đấu này.

Một cuộc kiểm tra về các cuộc đối đầu trước đây của họ kể từ ngày 04/08/2018 cho thấy rằng những trận đấu này đã gây thất vọng cho Birmingham City. Họ đã không thể giành được bất kỳ chiến thắng nào trong khi Norwich City là những người chơi tốt hơn trong hai đội, kết thúc với tư cách là người chiến thắng trong 67% số trận đã đấu.

Tổng cộng, hai câu lạc bộ đã chia nhau 20 bàn thắng trong giai đoạn này, với 13 bàn cho The Canaries và 7 bàn do The Blues ghi. Đó là giá trị bàn thắng trung bình mỗi trận là 3,33.

Trận đấu trước đó giữa các câu lạc bộ này là trận tranh chức vô địch ngày 7 vào ngày 30/08/2022 và tỷ số kết thúc là Birmingham City 1-2 Norwich City.

Khi đó, Birmingham City cầm bóng 34% và tung ra 9 cú sút trúng khung thành với 2 lần trúng đích. Người ghi bàn là Scott Hogan (50′).

Ở chiều ngược lại, Norwich City có 14 lần dứt điểm với 5 lần trúng đích. Andrew Omobamidele (63′) và Onel Hernández (93′) ghi bàn.

Trọng tài là Keith Stroud.

Nó không trở nên tốt hơn nhiều về việc lựa chọn, chỉ có mối quan tâm duy nhất về thể lực đối với người quản lý của Norwich City, David Wagner, là mối quan tâm từ một nhóm hoàn chỉnh khác. Przemyslaw Placheta (Bầm tím xương ống chân) thì khỏi phải bàn cãi.

Do có sẵn một đội hình hoàn toàn không có chấn thương để lựa chọn, ông chủ John Eustace của Birmingham City không có bất kỳ lo lắng nào về thể lực trước trận đấu này.

Khi tính đến tất cả các yếu tố, Norwich City có thể sẽ tạo ra nhiều cơ hội ghi bàn hơn một lần khi họ đối đầu với Birmingham City, đội có thể gặp khó khăn trong việc xuyên thủng hàng phòng ngự của họ.

Chúng tôi dự đoán tỷ số có kiểm soát là 2-0 cho Norwich City vào thời điểm trọng tài nổi hồi còi mãn cuộc.

Dự đoán tỷ số: 2-0 cho Norwich City.