Soi kèo bóng đá KV Kortrijk vs Seraing, 2h45 ngày 19/1/2023

Soi kèo bóng đá KV Kortrijk vs Seraing, 2h45 ngày 19/1/2023 tại nhà cái K8. Dự đoán tỷ số bóng đá giữa KV Kortrijk vs Seraing, 2h45 ngày 19/1/2023.

KV Kortrijk sẽ đối đầu với đội khách Seraing tại Guldensporenstadion trong trận gặp First Division A vào thứ Tư.

Để xem tất cả các dự đoán của chúng tôi, thăm dò ý kiến người dùng & số liệu thống kê cho KV Kortrijk v Seraing, hãy cuộn xuống – cộng với tỷ lệ cược trận đấu mới nhất.

KV Kortrijk sẽ tìm cách cải thiện trong trận đấu cuối cùng của họ ở đây sau thất bại 2-1 ở First Division A trước KAA Gent.

Trong trận đấu đó, KV Kortrijk có 57% thời gian cầm bóng và 12 lần cố gắng ghi bàn với 5 trong số đó đi trúng đích. Cầu thủ duy nhất ghi bàn cho KV Kortrijk là Massimo Bruno (74′). Gent có 15 cú sút trúng khung thành với 6 lần trúng đích. Hugo Cuypers (7′, 69′) ghi bàn cho KAA Gent.

Không thường xuyên trong những trận gần đây, KV Kortrijk cầm cự được trọn vẹn 90 phút. Thực tế cho thấy KV Kortrijk đã không thể ngăn cản đối thủ ghi bàn ở 5 trong 6 lần đụng độ trước đó, để thủng lưới 10 bàn trong quá trình đó.

Ở trận đấu trước đó, Seraing đã hòa 1-1 trong trận đấu ở First Division A với Standard Liège.

Trong trận đấu đó, Seraing kiểm soát bóng 33% và thực hiện 8 lần ghi bàn với 2 lần trúng đích. Đối với đối thủ của họ, Standard Liège đã có 16 cú sút về phía khung thành với 1 trong số đó đi trúng đích. William Balikwisha (17′ Phản lưới nhà) và Aron Dønnum (41′) ghi bàn cho Standard Liège.

Nhìn vào phong độ của họ, Seraing đã bị ghi bàn ở 6 trong 6 trận gần đây nhất, để đối thủ ghi tổng cộng 10 bàn. Ở phía sau, Seraing đã nhìn thấy những điểm yếu của họ. Chúng tôi sẽ tìm hiểu xem xu hướng đó có được duy trì trong trò chơi này hay không.

Trận đấu cuối cùng của giải đấu có sự góp mặt của các câu lạc bộ này là trận đấu Hạng Nhất A ngày 2 vào ngày 31/07/2022 khi kết thúc Seraing 0-1 KV Kortrijk.

Ngày hôm đó, Seraing kiểm soát bóng 54% và tung ra 18 cú sút trúng khung thành với 4 trong số đó trúng đích.

Đối với đối thủ của họ, KV Kortrijk đã tung ra 7 cú sút về phía khung thành với 3 trong số đó đi trúng đích. Tsuyoshi Watanabe (58′) ghi bàn.

Trận đấu được điều khiển bởi Jonathan Lardot.

Jonah Osabutey (Chấn thương cơ bụng), Kristof D’Haene (Chấn thương hông) và David Henen (Chấn thương cơ) sẽ không thể thi đấu cho HLV Bernd Storck của KV Kortrijk. Kevin Vandendriessche sẽ không thể thi đấu trận này do bị treo giò.

Ông chủ Seraing Jean-Sébastien Legros phải chọn một đội có số lượng hạn chế. Gérald Kilota (Đầu gối bị bầm tím), Marius (Chấn thương mắt cá chân), Timothy Galjé (Chấn thương không xác định) và Abou Ba (Chấn thương cơ) không thể thi đấu.

Khi tính đến mọi thứ, Seraing có thể gặp khó khăn để ghi bàn vào lưới KV Kortrijk, đội sẽ giành chiến thắng và thậm chí có thể giữ sạch lưới.

Do đó, chúng tôi dự đoán một cuộc chạm trán rất cạnh tranh với tỷ số chiến thắng 1-0 cho KV Kortrijk sau 90 phút.

Dự đoán tỷ số: 1-0 cho KV Kortrijk.