Tỷ lệ bóng đá Chengdu Rongcheng vs Guangzhou Evergrande, 18h ngày 1/12/2022

Tỷ lệ bóng đá Chengdu Rongcheng vs Guangzhou Evergrande, 18h ngày 1/12/2022 tại nhà cái K8. Dự đoán tỷ số bóng đá giữa Chengdu Rongcheng vs Guangzhou Evergrande, 18h ngày 1/12/2022.

Guangzhou Evergrande đến Sân vận động bóng đá Thành Đô Long Tuyềnyi vào thứ Năm để tham dự cuộc đụng độ Super League với đội chủ nhà Thành Đô Vinh Thành.

Xem tất cả các dự đoán, thăm dò ý kiến ​​và số liệu thống kê về Chengdu Rongcheng vs Guangzhou Evergrande – cùng với tỷ lệ cược mới nhất của trận đấu.

Người hâm mộ Thành Đô Rongcheng sẽ muốn lặp lại kết quả trước đó của họ, đó là chiến thắng 3-0 tại Super League trước Quảng Châu R&F.

Trong trận đấu đó, Chengdu Rongcheng kiểm soát bóng 60% và thực hiện 14 lần với 6 lần trúng đích. Đối với Thành Đô Vinh Thành, những người ghi bàn là Saldanha (66′) và Romulo (82′). Thành phố Quảng Châu đã có 4 cú sút về phía khung thành với 2 trong số đó đi trúng đích.

Chengdu Rongcheng gần đây tấn công rất mạnh, ghi 19 bàn vào lưới đối phương trong 6 trận ra quân trước đó. Trong những lần gặp nhau đó, Thành Đô Vinh Thành cũng đã chứng kiến ​​tổng số bàn thua là 5.

Trước đó, Guangzhou Evergrande đã hòa 1-1 với Henan Jianye ở giải Super League.

Ở trận đấu đó, Guangzhou Evergrande kiểm soát bóng 37% và thực hiện 11 lần dứt điểm, trong đó có 4 lần trúng đích. Cầu thủ ghi bàn duy nhất cho Guangzhou Evergrande là Wei Shihao (54′). Henan Songshan Longmen có 22 lần thực hiện với 8 lần trúng đích.

Nhìn vào phong độ của họ, Guangzhou Evergrande đã bị ghi bàn ở 6 trong 6 trận gần đây nhất, để thủng lưới tổng cộng 14 bàn. Ở hàng thủ, chắc chắn Guangzhou Evergrande có thể làm tốt hơn thế nhiều. Tuy nhiên, kiểu mẫu đó sẽ không nhất thiết phải xuất hiện trong trò chơi này.

Lần gặp nhau gần nhất trong giải đấu giữa các câu lạc bộ này là trận đấu Super League ngày 16 vào ngày 12/08/2022 khi kết thúc Guangzhou Evergrande 1-2 Chengdu Rongcheng.

Thời điểm đó, Guangzhou Evergrande cầm bóng 52% và thực hiện 8 lần trong đó có 3 lần trúng đích. Cầu thủ duy nhất của họ ghi bàn là Wei Shihao (39′).

Chengdu Rongcheng có 24 lần thực hiện với 4 trong số đó đi trúng đích.

Chỉ có mối quan tâm duy nhất về thể lực đối với huấn luyện viên Thành Đô Rongcheng, Jung-Won Seo, do có một nhóm cầu thủ hầu như còn nguyên vẹn. Guanghui Han (Gãy xương cẳng tay) sẽ không thi đấu.

Nhờ có một đội hình hoàn toàn không có chấn thương để lựa chọn, ông chủ Zhi Zheng của Quảng Châu Evergrande không có bất kỳ lo ngại nào về thể lực khi tham gia trận đấu này.

Khi tính đến tất cả các yếu tố, Chengdu Rongcheng nên kiểm soát bóng tốt hơn và tạo ra nhiều cơ hội thành công.

Đồng thời, Guangzhou Evergrande có lẽ cũng sẽ gặp khó khăn trong việc ghi bàn cho riêng mình mặc dù chúng tôi nghĩ rằng họ cũng sẽ có đủ cơ hội để ghi bàn.

Chúng tôi dự đoán một chiến thắng 3-1 khá thoải mái cho Thành Đô Vinh Thành vào cuối trận đấu này.

Dự đoán tỷ số: 3-1 cho Thành Đô Vinh Thành.