Tỷ lệ bóng đá hôm nay Linfield vs Larne, 2h45 ngày 23/11/2022

Tỷ lệ bóng đá hôm nay Linfield vs Larne, 2h45 ngày 23/11/2022 tại website pablomaurig.com. Dự đoán tỷ số bóng đá giữa Linfield vs Larne, 2h45 ngày 23/11/2022.

Trận đấu tại Premiership tại Công viên Windsor vào thứ Ba sẽ chứng kiến ​​​​đội chủ nhà Linfield tiếp đón đối thủ Larne.

Cuộn xuống để xem tất cả các dự đoán, thăm dò ý kiến ​​và số liệu thống kê cho trận Linfield vs Larne – cộng với tỷ lệ cá cược mới nhất.

Linfield sẽ muốn tiếp tục từ nơi họ đã bỏ dở lần trước với chiến thắng 0-2 tại Premiership trước Ballymena United.

Người ghi bàn duy nhất của Linfield là Jimmy Callacher (51′).

Trong 6 trận đấu đã qua, Linfield của David Healy đã ghi được phần thưởng cho những nỗ lực ghi bàn của họ tổng cộng 11 lần, với số bàn thắng trung bình ghi được mỗi trận là 1,83.

Larne bước vào cuộc chạm trán này sau chiến thắng 2-1 tại Premiership trước Dungannon Swifts trong trận đấu gần đây nhất của họ.

Cầu thủ duy nhất ghi bàn từ Larne là Paul O’Neill (50′, 82′). Ryan Mayse (44′) ghi bàn cho Dungannon Swifts.

Trong tổng số 6 trên 6 cuộc đụng độ trước đây có sự tham gia của Larne, đã có ít nhất 3 bàn thắng được ghi. Tổng số bàn thắng trung bình mỗi trận trong khoảng thời gian đó là 4,5, trong đó số bàn thắng trung bình của Larne là 3,17.

Trước cuộc đụng độ này, Larne đã không bị đánh bại bởi Linfield trong các trận đấu xa nhà trong 2 trận đấu trước đó tại giải VĐQG.

Nếu chúng ta nhìn vào các cuộc gặp đối đầu trong quá khứ của họ kéo dài đến ngày 25/10/2021, không có gì có thể ngăn cách hai câu lạc bộ với việc Linfield thắng 2 trong số các trận đó, Larne 2 và 2 bị cầm hòa trong thời gian quy định.

Tổng cộng có 14 bàn thắng được ghi giữa hai bên trong những lần đụng độ đó, với 6 bàn cho The Blues và 8 bàn do Larne ghi. Đó là con số bàn thắng trung bình mỗi trận là 2,33.

Trận đấu cuối cùng giữa các câu lạc bộ này là trận đấu ở Premiership ngày 12 vào ngày 22/10/2022 khi tỷ số cuối cùng là Linfield 2-4 Larne.

Trọng tài là Ian McNabb.

Huấn luyện viên David Healy của Linfield không có bất kỳ lo ngại nào về thể lực trước cuộc đụng độ này nhờ có sẵn một đội hoàn toàn khỏe mạnh để lựa chọn.

Nhờ có một nhóm hoàn toàn không có chấn thương để lựa chọn, huấn luyện viên Larne Tiernan Lynch không có bất kỳ lo lắng nào về thể lực khi tham gia trận đấu này.

Chúng tôi cảm thấy rằng Larne và Linfield có thể kết thúc mà không nhận được nhiều phần thưởng cho những nỗ lực của họ ở đây.

Một trận hòa không bàn thắng có vẻ là một khả năng thực sự xảy ra, nhưng chúng ta sẽ xem điều gì sẽ xảy ra. Do đó, chúng tôi dự đoán một tỷ số khó khăn 0-0 khi kết thúc trận đấu này.

Dự đoán tỷ số: 0-0.