Tỷ lệ bóng đá Montenegro vs Slovakia, 0h ngày 18/11/2022

Tỷ lệ bóng đá Montenegro vs Slovakia, 0h ngày 18/11/2022 tại website pablomaurig.com. Dự đoán tỷ số bóng đá giữa Montenegro vs Slovakia, 0h ngày 18/11/2022.

Hành động giao hữu quốc tế vào thứ Năm mang đến cho chúng ta Montenegro đối đầu với Slovakia.

Bạn có thể xem những dự đoán, số liệu thống kê và thăm dò trận đấu giữa Montenegro v Slovakia của chúng tôi bên dưới, bao gồm cả tỷ lệ cược trận đấu mới nhất.

Montenegro sẽ tìm cách cải thiện trong trận đấu cuối cùng của họ ở đây sau trận thua 0-2 tại Nations League trong trận đấu trước đó với Phần Lan.

Trong trận đấu đó, Montenegro kiểm soát bóng 31% và thực hiện 7 lần dứt điểm, trong đó có 1 lần trúng đích. Ở đầu bên kia, Phần Lan có 14 lần dứt điểm với 5 lần trúng đích. Oliver Antman (47′) và Benjamin Källman (53′) ghi bàn cho Phần Lan.

Một đặc điểm chung của các trận đấu gần đây của Montenegro là số điểm không.

Lấy sáu trận đấu trước đó của họ trước trận đấu này, trong 5 trận trong số đó, cược cả hai đội ghi bàn sẽ thua.

Trong trận đấu cuối cùng của họ, Slovakia đã hòa 1-1 trong trận đấu tại Nations League với Belarus.

Trong trận đấu đó, Slovakia kiểm soát bóng tới 84% và thực hiện 16 lần dứt điểm, trong đó có 5 lần trúng đích. Cầu thủ duy nhất ghi bàn cho Slovakia là Adam Zreľák (65′). Belarus đã có 2 lần cố gắng ghi bàn với 1 trong số đó đi trúng đích. Ivan Bakhar (45′) là người ghi bàn cho Belarus.

Trong 6 trận gần đây nhất, Slovakia của Francesco Calzona đã chứng kiến ​​​​những nỗ lực ghi bàn của họ thành công 5 lần, do đó họ có tỷ lệ bàn thắng trung bình mỗi trận là 0,83.

Slovakia sẽ tìm cách chọc thủng hàng thủ của đội Montenegro này, tuy nhiên điều đó khó có thể đủ để tránh một trận thua.

Chúng tôi mong đợi một cuộc chạm trán chặt chẽ sẽ kết thúc với lợi thế 2-1 cho Montenegro khi tiếng còi mãn cuộc vang lên. Nó nên là một trong những phong nha.

Dự đoán tỷ số: 2-1 cho Montenegro.